Tin tức

Công ty CP Đồng Xanh cần tuyển dụng 2 nhân viên nhân viên phụ trách thống kê, tổng hợp như sau.........

Xem chi tiết >>

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất  kinh doanh  thuốc bảo vệ thực vậtNgay từ khi mới thành lập, ban Giám đốc công ty xác nhận yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Công ty cổ phần ĐỒNG XANH chính là sự đồng hành của đội ngũ nhân viên - công nhân tài năng, nhiệt huyết, và năng động vì sự phát triển của công ty và chất lượng sản phẩm dành cho khách hàng.

Xem chi tiết >>

Các địa phương ĐBSCL đang tích cực gieo sạ dứt điểm diện tích lúa thu đông còn lại theo đúng khung thời vụ khuyến cáo, đảm bảo ăn chắc, tránh đỉnh lũ có thể xảy ra vào cuối vụ...... 

Xem chi tiết >>

Stoplant 5WP (Uniconazole)là sản phẩm được đăng ký và phân phối bởi Cty CP Đồng Xanh. Ở nồng độ (ppm) phần triệu, uniconazole là một PGR có tác động tích cực nhất và bền bỉ được sử dụng để kiểm soát chiều cao của cây cảnh. Tác động ở mức độ cao này được sử dụng trên một phạm vi rộng hơn cho các loại cây hoa, và có thể được áp dụng thành công phun lá, phun tưới, ngâm nước và nhúng chồi trước khi trồng. Dưới đây là một số gợi ý để làm thế nào và khi nào sử dụng uniconazole để phun hoặc ngâm nước để có được mục đích mong muốn, .......

Xem chi tiết >>

Nhiều nhà khoa học cho rằng giảm bớt diện tích trồng lúa nước, chuyển sang nuôi thủy sản tận dụng nguồn nước mặn sẵn có sẽ là cơ hội làm giàu cho nông dân đồng bằng sông Cửu Long.

Xem chi tiết >>

Tiến sĩ hóa học Nguyễn Văn Khải cho rằng rải xi măng là sáng kiến "tuyệt vời", giúp cải tạo đất chua, đất phèn; nhưng nhiều chuyên gia khác lại khẳng định biện pháp này phi khoa học, có hại cho đất.

Xem chi tiết >>

Thông tư số 34/2015/TT-BNNPTNT:
- Sửa đổi tên tổ chức xin đăng ký, dạng thuốc, tên thuốc BVTV.
- Các thuốc BVTV loại khỏi danh mục thuốc BVTV được phép sử dụng trên rau, quả, chè ở Việt Nam.
- Các thuốc BVTV loại khỏi danh mục thuốc BVTV được phép sử dụng ở Việt Nam.
......

Xem chi tiết >>

123456